Giới thiệu Nasa Pumps 2024

Nasa Pumps là Nhà nhập khẩu và phân phối máy bơm nước hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là thương hiệu đáng tin cậy với hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Chất lượng các sản phẩm của Nasa Pumps được đánh giá qua chính những trải nghiệm tuyệt vời mà quý khách hàng có, chính vì thế nên cái tên Nasa Pumps luôn có chỗ đứng trong thị trường máy bơm nước tại Việt Nam.

Sản phẩm của Nasa pumps

Nasa Pumps cung cấp các sản phẩm từ trung cấp cho đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng và làm việc của quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu và sản xuất theo dây chuyền hiện đại; được kiểm định chất lượng theo một tiêu chuẩn khắt khe và được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng.

Cam kết về sản phẩm

– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất.

– Sản phẩm được kiểm định kỹ lưỡng qua đối chiếu với những tiêu chuẩn khắt khe trước khi đến tận tay khách hàng.

– Tư vấn hoàn toàn miễn phí và giúp quý khách hàng lựa chọn dàn máy nhôm phù hợp với mức vốn đầu tư, quy mô sản xuất; diện tích nhà xưởng và khả năng tài chính.

– Dịch vụ bảo trì, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật mọi lúc mọi nơi 24/24.

– Linh kiện thay thế luôn sẵn có, bảo đảm cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng nhanh chóng, kịp thời nhất.

– Báo giá sản phẩm hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Hỗ trợ vận chuyển

– Hỗ trợ vận chuyển về tận xưởng khách hàng.

– Có kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản về lắp đặt, chuyển giao công nghệ máy.

– Hỗ trợ đào tạo cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng làm cửa nhôm, cửa nhựa.

– Tất cả các sản phẩm được bảo hành chính hãng từ 2 – 3 năm trở lên.

Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt, chuyển giao công nghệ về máy bơm nước, thiết bị môi trường, cũng như sự tận tâm cố gắng của toàn thể nhân viên công ty chúng tôi đang cố gắng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất có thể.

Chúng tôi luôn chú trọng việc đào tạo và nâng cấp trình độ cho tất cả các bộ phận từ tư vấn viên; nhân viên kinh doanh; đội ngũ kỹ thuật viên…để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Nasa Pumps luôn hướng tới sự phát triển bền vững, song hành cùng quyền lợi và sự phát triển của khách hàng trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành của mình. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề cho sự phát triển của công ty. Với triết lý kinh doanh “Chất lượng là sứ mệnh” và mục tiêu hướng tới “cùng bạn đi đến thành công”. Chúng tôi tin rằng sẽ là lựa chọn SỐ 1 của các doanh nghiệp có nhu cầu mua máy cửa nhôm, nhựa và vật tư sản xuất.

Thông Tin liên hệ

Miền Nam: :Số 480 Đường 51, Phường Phú Tân, TP Bình Dương

Miền Bắc:  465 Tam Trinh – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0972 567 688

Email: Nasa2979@gmail.com

Website:maybomshinmaywa.com 

Fanpage: Facebook